Giới thiệu

 

 

Giới Thiệu Về Mensfashion.vn

 

 

Mensfashion.vn  là một trong những cơ sở chuyên gia công hàng may mặc và cung cấp các loại áo thun thời trang cho các công ty, trường học và các chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

 

Được thành lập năm 2013, từ một xưởng may gia công áo thun đồng phục và áo thun thời trang cho nam giới theo đơn đặt hàng của nhiều công ty, chợ Tân Bình,An Đông và thị trường Hồ Chí Minh.

 Chúng tôi chuyên về gia công, thiết kế mẫu áo thời trang và cung cấp các loại áo thun nam thời trang chất liệu phong phú , đa dạng mẫu mã sản phẩm tại Việt Nam. 

                                         

Với quy mô xưởng may nay đã được mở rộng và đội ngũ nhân viên trẻ trung,nhiệt tình, năng động và đầy sáng tạo đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm áo thun thời trang chất lượng cao, bền đẹp, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm áo thun của quý khách.

 

                                          

 

Với sự tận tâm hết mình và những nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ, với chiến lược kinh doanh đa dạng nhằm đưa Mensfashion.vn phát triển lên tầm cao mới phù hợp và bắt kịp với thị trường áo thun trong nước ,chúng tôi mong muốn sản phẩm áo thun thời trang chất lượng tốt nhất và đẹp nhất đến được với người tiêu dùng và khách hàng một cách thân thiện và ngày càng được nhiều người yêu thích và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.  

 

MensFashion.vn vô cùng cảm ơn sự tín nhiệm , ủng hộ và sự ưu ái của quý khách đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Bằng sự chân thành và nhiệt huyết,chúng tôi sẽ luôn cố gắng thật nhiều để đem đến cho quý khách những sản phẩm áo thun ngày càng chất lượng và bền đẹp hơn, thân thiện với mọi người hơn.